Tổng giám đốc Đài TNVN tiếp Đại sứ Cộng hòa Azerbaijan tại Việt Nam

Bùi Hằng
Chia sẻ
(VOV5)- Sáng 27/09, tại Trụ sở Đài Tiếng nói Việt Nam, 58 Quán Sứ, Hà Nội, Tổng giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Azerbaijan tại Việt Nam Anar Lachin oglu Imanov.
(VOV5)- Sáng 27/09, tại Trụ sở Đài Tiếng nói Việt Nam, 58 Quán Sứ, Hà Nội, Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (TNVN) Nguyễn Thế Kỷ tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Azerbaijan tại Việt Nam Anar Lachin oglu Imanov.


Tổng giám đốc Đài TNVN tiếp Đại sứ Cộng hòa Azerbaijan tại Việt Nam - ảnh 1
Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ tiếp Đại sứ Azerbaijan


Hiện nay, quan hệ hợp tác giữa Đại sứ quán Azerbaijan tại Việt Nam và Đài TNVN có những hoạt động như: Đài TNVN cử phóng viên đưa tin các sự kiện do Đại sứ quán Azerbaijan tổ chức tại Hà Nội, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Azerbaijan trên Báo Điện tử VOV Online của Đài TNVN. Năm 2013, Đại sứ quán Azerbaijan đài thọ 1 chuyến đi cho phóng viên VOV Online đi đưa tin, viết bài về đất nước, con người Azerbaijan.


Tại buổi tiếp, Tổng giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ cho biết: “Hiện nay, Đài TNVN có 7 hệ phát thanh phát 24/24 h trong một ngày, trong đó có một hệ phát thanh đối ngoại với 12 thứ tiếng. Chúng tôi có 17 kênh truyền hình, có một tờ báo in và 2 tờ báo điện tử. Hiện nay, số lượng cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Đài TNVN là 3.400 người. Đài TNVN có 10 cơ quan thường trú ở nước ngoài, tới đây là 12. Đài TNVN là một trong những đài quốc gia hàng đầu của Việt Nam.”


Tổng giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ cũng cho biết trong thời gian tới, Đài TNVN sẽ tăng cường lượng thông tin để giới thiệu về đất nước, con người Azerbaijan.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu