Thành phố Hồ Chí Minh khai mạc LHP các nước nói tiếng Tây ban Nha

Chia sẻ
(VOV5) - Có 9 bộ phim được trình chiếu trong khuôn khổ Liên hoan phim các nước nói tiếng Tây Ban Nha lần này.

Liên hoan phim các nước nói tiếng Tây Ban Nha lần thứ nhất vừa được khai mạc tại thành phố Hồ Chí Minh tối 13/12, do Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP HCM phối hợp với Đại sứ quán, Lãnh sự quán các nước nói tiếng Tây Ban Nha đồng tổ chức, bao gồm: Argentina, Chile, Colombia, Tây Ban Nha, Mexico, Panama, Peru, Uruguay và El Salvador.

Thành phố Hồ Chí Minh khai mạc LHP các nước nói tiếng Tây ban Nha - ảnh 1Bà Nguyễn Thị Hồng Diễm (thứ 2 từ trái sang), Phó Chủ tịch phụ trách Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP. HCM, chụp ảnh cùng đại diện các Đại sứ quán, Lãnh sự quán tham gia Liên hoan phim. 

Có 9 bộ phim được trình chiếu trong khuôn khổ Liên hoan phim các nước nói tiếng Tây Ban Nha lần này, bao gồm: Những ngày đĩa than, Paname - Linh hồn của người Pháp vĩ đại, Lũ trẻ lại về, Cuốn sách của Lila, Những người bạn chí cốt, Sự trỗi dậy của núi lửa, Ngày đi câu tồi tệ, Violeta đã lên thiên đường, Tiêu chuẩn làm người bình thường. Mỗi quốc gia, vùng lãnh thổ có một phim điện ảnh thuộc thể loại: gia đình, tình cảm, hài, hoạt hình... 

Liên hoan phim mang nền điện ảnh và văn hóa các nước nói tiếng Tây Ban Nha đến gần hơn với các công dân và cư dân quốc tế đang sống và làm việc tại TP HCM. Liên hoan phim các nước nói tiếng Tây Ban Nha diễn ra từ ngày 13-15/12. Vào cửa miễn phí.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu