Tăng cường quảng bá du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc

Chia sẻ
(VOV5) - Chỉ tính riêng trong quý 1 năm nay, lượng khách Hàn Quốc đến Việt Nam đã tăng khoảng 52% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt khoảng 1,2 triệu lượt người. 

Hôm qua (17/4), tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc, diễn ra sự kiện quảng bá du lịch mang tên “The Magnificent Vietnam”. Đây là năm thứ 3 hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines phối hợp cùng tập đoàn Sun Group tổ chức sự kiện này tại Hàn Quốc nhằm giới thiệu về tiềm năng du lịch, các tuyến bay cũng như khả năng giao thương giữa Hàn Quốc và Việt Nam. 

Tăng cường quảng bá du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc - ảnh 1Đại biểu khách mời tham dự sự kiện. Ảnh: Đức Thắng - P/v TTXVN tại Hàn Quốc

Hiện nay, lượng khách Hàn Quốc đến Việt Nam tăng trưởng mạnh. Chỉ tính riêng trong quý 1 năm nay, lượng khách Hàn Quốc đến Việt Nam đã tăng khoảng 52% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt khoảng 1,2 triệu lượt người. Đặc biệt, số lượng khách hạng thương gia của Vietnam Airlines tăng trưởng rất mạnh trong thời gian gần đây, cho thấy xu hướng ngày càng nhiều người Hàn Quốc, mong muốn trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt về du lịch và hàng không, sẵn sàng chấp nhận chi phí cao để có thể tận hưởng một chuyến đi tiện nghi. 

Sự kiện “The Magnificent Vietnam” giúp các đối tác Hàn Quốc hiểu biết hơn về Việt Nam không chỉ đẹp về con người, văn hoá và danh lam thắng cảnh, mà còn có những đơn vị có thể cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt, sang trọng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách Hàn Quốc.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu