Sắp diễn ra Giao lưu văn hóa Hội An - Nhật Bản lần thứ 18

Chia sẻ
(VOV5) - Sự kiện "Giao lưu văn hóa Hội An - Nhật Bản" lần thứ 18 sẽ được tổ chức từ ngày 26 - 28/8 tại phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Sự kiện được tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn, lung linh sắc màu văn hóa của Hội An và Nhật Bản. Chương trình khai mạc diễn ra tối 26/8 tại Vườn tượng An Hội với các tiết mục: Giới thiệu vở diễn Opera "Công nữ Anio", chương trình nghệ thuật của thành phố Hội An, đặc biệt là sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Noo Phước Thịnh, ca sĩ - đại sứ thiện chí Giao lưu văn hóa Hội An-Nhật Bản Ueno Yuuka, ca sĩ Nakatani Akari và cũng là diễn viên đóng trong bộ phim "Em và Trịnh".

Sắp diễn ra Giao lưu văn hóa Hội An - Nhật Bản lần thứ 18 - ảnh 1Khách du lịch tham quan phố cổ Hội An. Ảnh: VOV

Dịp này, thành phố Hội An tổ chức khai trương Nhà văn hóa Nhật Bản. Đây là nơi giới thiệu, trưng bày ấn phẩm văn hóa, thông tin du lịch của các thành phố có mối quan hệ với Hội An. Ghé thăm nơi đây, du khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ như trà đạo, gấp giấy Origami, làm búp bê thời tiết Nhật Bản, tham quan gian trưng bày của Nagasaki, Sakai, Matsusaka và Ngài Sugi Ryotaro - nguyên đại sứ đặc biệt Việt Nam - Nhật Bản.

Sự kiện còn có nhiều hoạt động thường xuyên tại Vườn tượng An Hội như: Không gian ẩm thực Việt Nam- Nhật Bản; Chợ phiên Hội An; gian hàng giới thiệu văn hóa và xúc tiến du lịch Nhật Bản.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu