Sách Tết – Đọc vui như Tết

Ngọc Lan
Chia sẻ
(VOV5) - 12 combo sách kèm quà tặng xinh xắn (sổ tay ma thuật, lời chúc ngẫu nhiên và bọc quà miễn phí) dành cho thiếu nhi nhân dịp Tết của NXB Phụ nữ.
Sách Tết – Đọc vui như Tết - ảnh 1

Combo  Bác học nhí 1: gồm các cuốn Khoa học từ A – Z, Toán học từ A – Z, Sinh học từ A –Z thuộc series Vỡ lòng về khoa học của tác giả Chris Ferrie.

Sách Tết – Đọc vui như Tết - ảnh 2

Combo Bác học nhí 2: gồm các cuốn Quang học cho trẻ em, Vật lý học thiên thể cho trẻ em, Điện toán lượng tử nằm trong series Vỡ lòng về khoa học của tác giả Chris Ferrie.

Sách Tết – Đọc vui như Tết - ảnh 3

Combo Vũ trụ của bé: gồm các cuốn Vật lý học thiên thể cho trẻ em, Khoa học từ A – Z, 8 hành tinh nhỏ  xinh thuộc series Vỡ lòng về khoa học của tác giả Chris Ferrie.

Sách Tết – Đọc vui như Tết - ảnh 4

Combo Bé phiêu lưu: gồm 03 cuốn truyện tranh Loula và chuyến thám hiểm Phi Châu, Loula và công thức chế biến em gái, Loula và quái vật mister

Lôi cuốn, ấm áp, dí dỏm, và ngọt ngào, bộ truyện tranh Loula 3 cuốn như một công thức hiệu quả chế biến tiếng cười, một bộ cẩm nang ứng xử độc nhất vô nhị, xứng đáng trở thành một món quà dành cho những bạn nhỏ ngộ nghĩnh, đáng yêu mơ thích khám phá những khung cảnh mới lạ mà cô bé Loula trong truyện chính là một người dẫn đường tuyệt vời.

Sách Tết – Đọc vui như Tết - ảnh 5

Com bo Hí hoáy, là bộ 05 cuốn cổ tích song ngữ Usborne dán hình  (Lọ lem, Người đẹp ngủ trong rừng, Cô bé tóc vàng và nhà gấu, Ba chú lợn con, Cô bé quàng khăn đỏ).

Sách Tết – Đọc vui như Tết - ảnh 6

Combo Cổ tích với Truyện cổ Grim từ nguyên bản tiếng Đức do dịch giả Trần Đương chuyển ngữ.

Sách Tết – Đọc vui như Tết - ảnh 7

Combo Biết ơn, với tác phẩm: 30 Ngày thực hành lòng biết ơn – Bộ sách rèn luyện phẩm chất cho trẻ của tác giả: Đậu Thị Nhung – Hoa Quỳnh minh họa. Sách thiết kế theo dạng bài tập thực hành 30 ngày nhằm rèn luyện và duy trì thói quen biết ơn cho các bé. Phần hướng dẫn thực hành đơn giản và dễ hiểu. Kèm theo đó là tranh minh họa đẹp và sinh động  và giúp bé làm bài tập ngay trên sách, như một nhật kí lưu giữ những cảm xúc tốt. Sách còn có Bảng theo dõi 30 ngày thực hành giúp ba mẹ dễ dàng đồng hành và qua sát quá trình làm bài tập của bé.

Sách Tết – Đọc vui như Tết - ảnh 8

Combo Những em bé chất ngầu: gồm hai cuốn Những em bé đói ngấu, Những em bé khỏe mạnh

Sách Tết – Đọc vui như Tết - ảnh 9

Combo Lém lỉnh với truyện thiếu nhi Lũ trẻ ở làng ồn ào của tác giả lừng lẫy ASTRID LINDGREN, do Nguyễn Bích Lan chuyển dịch.

Sách Tết – Đọc vui như Tết - ảnh 10

Combo Vòng quanh thế giới với cuốn Các gia đình vòng quanh thế giới của Magriet Ruus; Minh họa: Jessica Rae Gordon.

Sách Tết – Đọc vui như Tết - ảnh 11

Combo Ehon: gồm 02 cuốn sách tranh Bạn nào giấu mất, Bạn nào ăn mất.

Sách Tết – Đọc vui như Tết - ảnh 12

Combo Em bé tuyệt vời nhất: gồm 02 cuốn truyện tranh Em bé tuyệt vời nhất, Tớ đã lớn của tác giả: Georgie Birkett và Anthea Simmons: Làm gì khi nhà bỗng dưng có em bé, khiến mình đang từ em bé trở thành chị. Mình bị “ra rìa”, hay mình trở thành “người lớn”, là người chị biết yêu thương chăm sóc, nhường nhịn và vui chơi cùng em?

Link đặt sách:

https://docs.google.com/forms/d/1NfgN8E2xOcmRaXbdvd1IcgASOMSqKCwOPc4ugqMI6l0/viewform?edit_requested=true

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu