Nhà hát Tuổi trẻ công diễn các vở kịch Lưu Quang Vũ

Ngọc Anh
Chia sẻ
(VOV5) - Nhà hát Tuổi trẻ sẽ tổ chức chuỗi hoạt động tưởng nhớ và vinh danh Lưu Quang Vũ với tên gọi “Mùa diễn kịch Lưu Quang Vũ”.

Vào dịp tháng 8 hàng năm, Nhà hát Tuổi trẻ đều tổ chức trình diễn những vở kịch đặc sắc của tác giả Lưu Quang Vũ phục vụ khán giả yêu sân khấu cả nước.

Hoạt động này của Nhà hát Tuổi trẻ đã trở thành thông lệ từ nhiều năm qua nhằm tưởng nhớ và tri ân cặp vợ chồng nghệ sỹ tài danh Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh mất vào những ngày cuối tháng 8 mùa thu năm 1988, khi tài năng và sức sáng tạo nghệ thuật đang ở độ sung sức nhất.

Nhà hát Tuổi trẻ công diễn các vở kịch Lưu Quang Vũ - ảnh 1Một phân đoạn trong vở kịch Ai là thủ phạm 

Trong tháng 8 này, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ tổ chức chuỗi hoạt động tưởng nhớ và vinh danh Lưu Quang Vũ với tên gọi “Mùa diễn kịch Lưu Quang Vũ” với sự diễn xuất của các gương mặt nghệ sỹ quen thuộc được đông đảo công chúng biết đến cùng tập thể diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ. Lịch biểu diễn các vở kịch của “Mùa diễn kịch Lưu Quang Vũ” vào 20h ngày 10/8 và 31/8 là vở “Tin ở hoa hồng”; 20h ngày 18/8 diễn vở “Hoa cúc xanh trên đầm lầy” và 20h ngày 24/8 là vở “Ai là thủ phạm”.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu