Mỗi người dân Bình Định là 1 đại sứ du lịch

Chia sẻ
(VOV5) - Thông điệp của ban tổ chức chương trình là kêu gọi người dân giữ gìn vệ sinh môi trường.

Sáng 08/07, Sở Du lịch tỉnh Bình Định phát động chương trình “Mỗi người dân Bình Định là một Đại sứ du lịch”. Ngay sau lễ phát động, hơn 200 người gồm đoàn viên thanh niên, người dân làm du lịch tham gia dọn rác bãi biển thành phố Quy Nhơn, đạp xe cổ động trên các đường trung tâm thành phố Quy Nhơn.

Mỗi người dân Bình Định là 1 đại sứ du lịch - ảnh 1Đại diện các xã phường tại thành phố Quy Nhơn ký cam kết triển khai thực hiện chương trình 'Mỗi người dân Bình Định là một Đại sứ du lịch'. Ảnh: Nguyên Linh/TTXVN 

Thông điệp của ban tổ chức chương trình là kêu gọi người dân giữ gìn vệ sinh môi trường, hình ảnh “Quy Nhơn - Thành phố du lịch sạch ASEAN 2020”, vận động các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch chung tay xây dựng du lịch Bình Định an toàn, thân thiện và mến khách.

Các phường, xã ở thành phố Quy Nhơn cùng ký cam kết triển khai lồng ghép việc thực hiện chương trình “mỗi người dân là một đại sứ du lịch” với các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bình Định, cho rằng: “Chúng tôi cho rằng sự phát động của chương trình mỗi người dân là Đại sứ du lịch đó là sự tôn vinh, sự đóng góp của người dân Bình Định trong việc chung tay phát triển du lịch. Với những lời hay, cử chỉ đẹp, với sự thân thiện, mến khách và sự hòa đồng, hòa nhã cũng như giới thiệu cho du khách về những tiềm năng thế mạnh của du lịch Bình Định... đó là sự đóng góp rất lớn của mỗi người dân Bình Định. Làm du lịch không phải chỉ riêng của ngành du lịch mà đó là sự chung tay đóng góp của cả cộng đồng dân cư”.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu