Lễ hội văn hóa ẩm thực tỉnh Gyeonggi-do (Hàn Quốc) tại Hà Nội

Ngọc Anh
Chia sẻ
(VOV5) - Du khách đến với lễ hội được thưởng thức các món ăn đặc trưng của Hàn Quốc như Kim Chi, Gimbap (cơm cuốn lá rong biển), Naengmyeon (mỳ lạnh) Japchae (miến trộn), Samgyetang (gà tần sâm)… 
Lễ hội văn hóa ẩm thực tỉnh Gyeonggi-do (Hàn Quốc) tại Hà Nội  - ảnh 1

Cắt băng khai mạc lễ hội tại siêu thị Aeon Mall Long Biên.

Lễ hội văn hóa ẩm thực tỉnh Gyeonggi-do (Hàn Quốc) diễn ra từ ngày 22/9 - 30/9/2017 ở thủ đô Hà Nội. Tỉnh Gyeonggi-do (Hàn Quốc) cùng Tổng Công ty nhà nước lưu thông hàng nông thủy sản Hàn Quốc, Công ty TNHH Thương mại K&K toàn cầu tổ chức sự kiện này tại các siêu thị: Aeon Mall Long Biên, Lotte Mart Đống Đa, K-market Keangnam, K-market Golden Palace, hệ thống chuỗi cửa hàng K-market trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Lễ hội văn hóa ẩm thực tỉnh Gyeonggi-do (Hàn Quốc) tại Hà Nội  - ảnh 2 Một gian hàng tại lễ hội

Du khách đến với lễ hội được thưởng thức các món ăn đặc trưng của Hàn Quốc như Kim Chi, Gimbap (cơm cuốn lá rong biển), Naengmyeon (mỳ lạnh) Japchae (miến trộn), Samgyetang (gà tần sâm)… Lễ hội giới thiệu các mặt hàng nông sản, thực phẩm, hoa quả phong phú, đa dạng của tỉnh Gyeonggi-do, nơi có nền nông nghiệp tiêu biểu nhất ở Hàn Quốc. Bên cạnh đó là các tiết mục ca múa nhạc sôi động.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu