Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 6

Chia sẻ
(VOV5) - Lễ hội Áo dài còn có sự tham gia của 26 nhà thiết kế Áo dài hàng đầu tại thành phố và một số tỉnh, thành trong cả nước.

Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện văn hóa du lịch thường niên nhằm tôn vinh trang phục Áo dài truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, sẽ diễn ra từ ngày 02 - 17/03 với nhiều nét mới, hấp dẫn.

Chủ đề của Lễ hội năm nay tiếp tục là “Duyên dáng Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh”, nhằm truyền tải thông điệp “Tôi yêu Áo dài Việt Nam” đến công chúng.

 Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 6 - ảnh 1 Đại diện Sở Du lịch TP.HCM phát biểu trong buổi họp báo.

Năm nay, Hoa hậu H’Hen Niê - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2018, là đại diện hình ảnh của Lễ hội. Đồng hành cùng Hoa hậu H’Hen Niê còn có 14 nhân vật nổi tiếng trong các lĩnh vực sân khấu, thời trang, biểu diễn nghệ thuật. Các đại sứ hình ảnh sẽ tham gia vào những hoạt động của lễ hội, quảng bá, giới thiệu hình ảnh Áo dài Việt Nam đến mọi người.

Lễ hội Áo dài còn có sự tham gia của 26 nhà thiết kế Áo dài hàng đầu tại thành phố và một số tỉnh, thành trong cả nước. Đặc biệt, lần đầu tiên có sự tham gia của nhà thiết kế Park (đến từ Hàn Quốc) trong các hoạt động lễ hội, giới thiệu những bộ Áo dài Việt Nam dưới góc nhìn từ bạn bè quốc tế.

Xuyên suốt 2 tuần diễn ra lễ hội sẽ có gần 15 hoạt động sôi nổi tạo sư tương tác với người dân và du khách nhằm truyền tải, lan tỏa sâu rộng hơn nữa tình yêu với Áo dài dân tộc.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu