Hòa nhạc nhóm ATOME biểu diễn tại Hà Nội

Chia sẻ
(VOV5) - Công chúng phấn khích theo lời ca điệu nhạc của ATOME, giới chuyên môn cũng không ngoại lệ. 

Trong khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc châu Âu tại Việt Nam năm 2019, chương trình biểu diễn của nhóm ATOME sẽ diễn ra vào 18/11 tại Nhà hát Tuổi trẻ, Hà Nội.

Hòa nhạc nhóm ATOME biểu diễn tại Hà Nội - ảnh 1 Thành viên ATOME - Ảnh: Phái đoàn Wallonie-Bruxelles cung cấp.

ATOME là một ban nhạc Bỉ hát bằng tiếng Pháp đến từ thủ đô Bruxelles. Nhóm do Remy Lebbos (cựu thành viên nhóm Vismets) và David Picard (cựu thành viên nhóm Applause) thành lập vào tháng 7/2016. Ban nhạc có thêm sự tham gia của nữ ca sĩ/ nghệ sĩ keyboard Coline Wauters, nữ nghệ sĩ keyboard Leïla Alev và tay trống Jean Prat. 

Lần này tới Việt Nam, ban nhạc có 2 nghệ sĩ tham gia biểu diễn, Coline Wauters et Remy Lebbos, không đầy đủ cả 5 thành viên, nhưng chất lượng vẫn tuyệt hảo như vậy. 

Ban nhạc đã phát hành album đầu tiên Dải Ngân hà vào ngày 15 tháng 2 vừa qua. Album được xây dựng theo hình thức khán giả nghe từ đầu đến cuối đĩa. Sử thi âm nhạc này dẫn dắt chúng ta vào một chuyến phiêu du trong một không gian đầy viễn tưởng.

Propulse, Đêm thảo cầm viên, Festival Dour, Festival Mùa hè Brussels, Liên hoan Francofolies de Spa,... những điểm hẹn đầy danh giá nối tiếp nhau chỉ trong vài tháng. Khán giả truyền tai nhau về ban nhạc trẻ đầy tài năng này. Công chúng phấn khích theo lời ca điệu nhạc của ATOME, giới chuyên môn cũng không ngoại lệ. Và các phương tiện thông tin đại chúng của Bỉ thường dùng cụm từ Những thần đồng mới của dòng nhạc Electro-Pop theo phong cách Bỉ khi viết hay nói về các thành viên của ban nhạc. 

Hòa nhạc nhóm ATOME biểu diễn tại Hà Nội - ảnh 2

Sau khi giành được tất cả các giải thưởng của cuộc thi Du F trong ca từ do Hội đồng Âm nhạc Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp và Vùng Wallonie-Bruxelles khởi xướng, ATOME đã nhận được sự đồng thuận của toàn thể 25 thành viên ban giám khảo cuộc thi «Le Franc’Off» lần thứ 25 của Liên hoan âm nhạc tiếng Pháp Francofolies de Spa. 

Để biết thêm thông tin về Liên hoan Âm nhạc châu Âu 2019 và đăng ký vé miễn phí tại trang: http://eumusicfest.vn/ 

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/409532136597129/ 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu