Góp ý hoàn thiện ấn phẩm về Bí thư thứ Nhất đầu tiên của Trung ương Đoàn

Thu Hằng
Chia sẻ
(VOV5) - Cuốn sách cần thể hiện được tinh thần tri ân đối với lớp người đi trước, thể hiện tình cảm của thế hệ trẻ hiện nay đối với tổ chức Đoàn. 
Góp ý hoàn thiện ấn phẩm về Bí thư thứ Nhất đầu tiên của Trung ương Đoàn - ảnh 1Quang cảnh buổi Tọa đàm

Chiều 25/2, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Tọa đàm tham vấn ý kiến góp ý bản thảo ấn phẩm “Đồng chí Nguyễn Lam - Bí thư thứ Nhất đầu tiên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”.

Dự kiến, Chương I có tựa đề “Truyền thống quê hương và tuổi trẻ sôi nổi”, chương II: "Người “thủ lĩnh” thanh niên nhiệt huyết, tận tâm, sâu sát chỉ đạo phong trào”; Chương III: “Đảm nhận những trọng trách được Trung ương Đảng giao phó”, ghi lại quá trình đồng chí Nguyễn Lam công tác tại các cơ quan, đơn vị của Hà Nội và Trung ương; Chương IV: “Đồng chí Nguyễn Lam trong lòng đồng chí, đồng bào và bè bạn”.

Chia sẻ tại tọa đàm, nhiều ý kiến thống nhất cho rằng cuốn sách cần thể hiện được tinh thần tri ân đối với lớp người đi trước, thể hiện tình cảm của thế hệ trẻ hiện nay đối với tổ chức Đoàn. Đây là cuốn sách in lần thứ nhất có thể còn chưa toàn diện nhưng cần làm để mở ra một tủ sách về các đồng chí Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn, góp phần giáo dục truyền thống, lý tưởng cho đoàn viên, thanh niên về lịch sử vẻ vang của Đoàn Thanh niên trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu