Giao lưu Đại sứ thanh thiếu niên Nhật Bản - Việt Nam

Chia sẻ
(VOV5) - Đây là lần thứ ba chương trình Đại sứ thanh thiếu niên Nhật Bản Việt Nam được tổ chức sau các năm 2007 và 2013.
(VOV5) - Đây là lần thứ ba chương trình Đại sứ thanh thiếu niên Nhật Bản Việt Nam được tổ chức sau các năm 2007 và 2013. 

Ngày 17/1, Quỹ AEON 1% Club phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản tổ chức chương trình giao lưu Đại sứ thanh thiếu niên Nhật Bản - Việt Nam.

Giao lưu Đại sứ thanh thiếu niên Nhật Bản - Việt Nam - ảnh 1
Các đại sứ thanh thiếu niên Nhật Bản-Việt Nam chụp ảnh lưu niệm.Tham dự chương trình này là 16 học sinh Việt Nam đại diện cho trường Trung học phổ thông Việt Đức (Hà Nội) và 16 học sinh Nhật Bản, đại diện cho trường THPT thành phố Yokkaichi, tỉnh Mie, Nhật Bản. Tại buổi lễ, Đại biện lâm thời Nguyễn Trường Sơn nhấn mạnh những đóng góp của Công ty AEON đối với sự phát triển của Việt Nam nói chung và mối quan hệ hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản nói riêng. Ông hy vọng các đại sứ thanh thiếu niên Việt Nam - Nhật Bản sẽ tăng cường hiểu biết lẫn nhau, góp phần thắt chặt quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa nhân dân hai nước. 

 

Đây là lần thứ ba chương trình Đại sứ thanh thiếu niên Nhật Bản Việt Nam được tổ chức sau các năm 2007 và 2013. Chương trình diễn ra cả ở Nhật Bản và Việt Nam. Trong chương trình, các học sinh của hai nước được sinh hoạt cùng nhau, có cơ hội tìm hiểu các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử của hai nước, được tìm hiểu giờ học của nhau và được tìm hiểu về cuộc sống thường ngày qua thời gian homestay.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu