Đại nhạc hội “Đóa Sen thiêng” kính mừng Đại lễ Phật đản Vesak

Chia sẻ
(VOV5) -Chương trình Đại nhạc hội đã nhận được sự ủng hộ tham gia nhiệt tình của hàng nghìn Phật tử Thành phố Hồ Chí Minh.

Tối 16/5, tại Việt Nam Quốc Tự, Ban Văn hóa Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Đại nhạc hội với chủ đề "Đóa Sen thiêng" kính mừng Đại lễ Phật đản Vesak - Liên hợp quốc Phật lịch 2563 - Dương lịch 2019.

Đại nhạc hội “Đóa Sen thiêng” kính mừng Đại lễ Phật đản Vesak - ảnh 1Quang cảnh nhạc hội. Ảnh: Xuân Khu (TTXVN) 

Phát biểu khai mạc, Thượng tọa Thích Trí Chơn, Trưởng Ban Văn hóa Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, nhấn mạnh: Chương trình Đại nhạc hội “Đóa Sen thiêng” có ý nghĩa nhắc lại sự ra đời của Đức Phật và cũng là nhắc nhở mỗi người hãy phấn đấu trở thành một đóa sen tinh khiết để mang tâm an lạc, thanh tịnh, hòa bình của mỗi con người góp phần xây dựng một thế giới hòa bình, an vui.

Chương trình Đại nhạc hội bao gồm những tiếp mục xuất sắc nhất của Hội thi văn nghệ chào mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2563 và các Phật tử, đại diện các Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo một số quận, huyện của Thành phố biểu diễn được chuẩn bị công phu, hoành tráng miêu tả lại cuộc đời Đức Phật, ca ngợi cuộc đời, tư tưởng cao cả của Đức Phật…

Chương trình Đại nhạc hội đã nhận được sự ủng hộ tham gia nhiệt tình của hàng nghìn Phật tử Thành phố Hồ Chí Minh.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu