Biểu diễn chương trình nghệ thuật trực tuyến “Tổ quốc trong tim”

Chia sẻ
(VOV5) -Các bài hát và bản nhạc biểu diễn trong chương trình là các tác phẩm nổi tiếng, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước do các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn. 
Biểu diễn chương trình nghệ thuật trực tuyến “Tổ quốc trong tim” - ảnh 1Ảnh minh họa

Tối 28/7, Chương trình nghệ thuật trực tuyến “Tổ quốc trong tim” diễn ra tại 5 điểm cầu: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Nghệ An, Bình Thuận và Paris (Pháp). Trong đó, điểm chính là ở đầu cầu Hà Nội từ Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam.

Chương trình gồm nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, được biểu diễn và Livestream trên kênh Youtube, Fanpage, Facebook của Cục Nghệ thuật biểu diễn, của Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam và các giao diên trực tuyến khác.

Cụ thể fanpage của Cục Nghệ thuật Biểu diễn: https://www.facebook.com/cucntbd - Kênh Youtube là: https://www.youtube.com/channel/UC6oYADRmX1RnEERz8k_N6Rg 

Các bài hát và bản nhạc biểu diễn trong chương trình là các tác phẩm nổi tiếng, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước do các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn. Đồng thời qua chia sẻ của các nghệ sỹ, những người tham gia chương trình cho thấy sự chung sức, đồng lòng của người dân Việt Nam để chiến thắng đại dịch COVID-19.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu