Bế mạc “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam, Hội An 2021”

Chia sẻ
(VOV5) - Nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng tìm hiểu về văn hóa, du lịch, ẩm thực Hàn Quốc...
Bế mạc “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam, Hội An 2021” - ảnh 1

Sau 3 ngày diễn ra nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, tối 11/4, tại thành phố Hội An, “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam, Hội An 2021”do Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Nam, Đại sứ quán Hàn Quốc, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp tổ chức bế mạc.

Với nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng tìm hiểu về văn hóa, du lịch, ẩm thực Hàn Quốc, “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam, Hội An 2021” đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng người dân phố Hội và du khách. Sau 2 lần tổ chức thành công vào năm 2017 và năm 2019, sự kiện này trở thành điểm hẹn văn hóa của người dân và du khách.

Ông Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Nam, cho biết: "Sắp tới, tỉnh Quảng Nam có chủ trương xin Chính phủ sẽ đón khách du lịch quốc tế đến với Quảng Nam đối với những du khách có hộ chiếu vaccine đã có kết quả xét nghiệm âm tính cũng hợp tác với các hãng lưc hành thuê những chuyến bay thuê chuyến. Đưa du khách vào các Khu du lịch biệt lập, xa khu dân cư để các bạn du khách Hàn Quốc có thể vui chơi tại các khu du lịch đẳng cấp của Quảng Nam và nhiều khu du lịch khác biệt lập với khu dân cư, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch".

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu