9 tác phẩm đoạt giải A Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVII

Chia sẻ
(VOV5) - Giải Báo chí Quốc gia là sự kiện lớn thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới báo chí cả nước, là giải thưởng cao quý nhất dành tặng cho các tác phẩm báo chí.

Chiều 2/6, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí Quốc gia công bố kết quả chấm Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVII-2022. Theo đó, trong tổng số 157 tác phẩm vào vòng chung khảo, Hội đồng chấm giải đã thảo luận, thẩm định và bỏ phiếu lựa chọn được: 9 giải A, 24 giải B, 46 giải C và một số giải khuyến khích để trao giải thưởng. Lễ trao Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVII - năm 2022 sẽ được tổ chức vào đúng dịp kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, 21/6/2023.

9 tác phẩm đoạt giải A Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVII - ảnh 1Chung khảo Giải Báo chí quốc gia Lần thứ XVII năm 2022. Ảnh: Hoàng Hoàng/qdnd.vn

Giải Báo chí Quốc gia là sự kiện lớn thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới báo chí cả nước, là giải thưởng cao quý nhất dành tặng cho các tác phẩm báo chí, tôn vinh các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm xuất sắc nhất hằng năm. Giải Báo chí Quốc gia đã trải qua 16 mùa đồng hành cùng đời sống báo chí, trở thành sinh hoạt nghiệp vụ thực sự bổ ích, lan tỏa sâu rộng trong các cấp hội, trong giới báo chí và ngày càng khẳng định uy tín là giải thưởng nghề nghiệp danh giá nhất của những người làm báo trong cả nước.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu