Khai mạc tuần Văn hoá ẩm thực Việt Nam tại Trung Quốc

Hà Thắng/VOV- Bắc Kinh
Chia sẻ
(VOV5) - Mục đích chính của việc tổ chức tuần lễ ẩm thực nhằm giới thiệu văn hoá ẩm thực Việt Nam đến với bạn bè Trung Quốc và quốc tế.
(VOV5) - Mục đích chính của việc tổ chức tuần lễ ẩm thực nhằm giới thiệu văn hoá ẩm thực Việt Nam đến với bạn bè Trung Quốc và quốc tế.


Khai mạc tuần Văn hoá ẩm thực Việt Nam tại Trung Quốc - ảnh 1
Đại sứ Nguyễn Văn Thơ và lãnh đạo hội phụ nữ Trung Quốc cắt băng khai mạc Tuần lễ Văn hóa Ẩm thực Việt Nam tại Bắc Kinh


Tuần lễ Văn hoá Ẩm thực Việt Nam tại Trung Quốc khai mạc tối 21/8, tại khách sạn Hảo Uyển (Hao wan) ở thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc).  


Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc Nguyễn Văn Thơ cho biết mục đích chính của việc tổ chức tuần lễ ẩm thực nhằm giới thiệu văn hoá ẩm thực Việt Nam đến với bạn bè Trung Quốc và quốc tế. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Trung Quốc, góp phần tăng cường hiểu biết, tin cậy và hữu nghị giữa nhân dân hai nước. Tuần lễ Văn hoá ẩm thực Việt Nam tại Trung Quốc sẽ diễn ra đến hết ngày 26/8.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu