(VOV5) - Mục đích chính của việc tổ chức tuần lễ ẩm thực nhằm giới thiệu văn hoá ẩm thực Việt Nam đến với bạn bè Trung Quốc và quốc tế. Đại sứ Nguyễn Văn Thơ và lãnh đạo hội phụ nữ Trung Quốc cắt băng khai mạc Tuần lễ Văn hóa Ẩm thực Việt Nam tại Bắc Kinh Tuần lễ Văn hoá Ẩm thực Việt Nam tại Trung Quốc khai mạc tối 21/8, tại khách sạn Hảo Uyển (Hao wan) ở thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc). Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc Nguyễn Văn Thơ cho biết mục đích chính của việc tổ chức tuần lễ ẩm thực nhằm giới thiệu văn hoá ẩm thực Việt Nam đến với bạn bè Trung Quốc và quốc tế. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Trung Quốc, góp phần tăng cường hiểu biết, tin cậy và hữu nghị giữa nhân dân hai nước. Tuần lễ Văn hoá ẩm thực Việt Nam tại Trung Quốc sẽ diễn ra đến hết ngày 26/8. Từ khóa: VOV5khai mạctuần văn hóa ẩm thực Việt NamTrung quốc Phản hồi * Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu Gửi đi Xem thêm
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng bắt đầu chương trình tham dự Lễ đăng quang của Nhà vua Anh Charles Đệ Tam