Khai mạc Hội chợ Quốc tế Đầu tư, Thương mại, Dịch vụ hành lang kinh tế Đông Tây- Đà Nẵng 2013

Thành Long
Chia sẻ
(VOV5)- Sáng nay (8/8), tại thành phố Đà Nẵng, Hội chợ Quốc tế Đầu tư, Thương mại và Dịch vụ hành lang kinh tế Đông Tây- Đà Nẵng 2013 chính thức khai mạc.

(VOV5)- Sáng nay (8/8), tại thành phố Đà Nẵng, Hội chợ Quốc tế Đầu tư, Thương mại và Dịch vụ hành lang kinh tế Đông Tây- Đà Nẵng 2013 chính thức khai mạc.

Khai mạc Hội chợ Quốc tế Đầu tư, Thương mại, Dịch vụ hành lang kinh tế Đông Tây- Đà Nẵng 2013 - ảnh 1
Khai mạc Hội chợ quốc tế đầu tư, thương mại và du lịch Hành lang kinh tế Đông - Tây. Ảnh VGP/Lưu Hương

Hội chợ là 1 trong những hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch quan trọng để các doanh nghiệp khu vực hành lang kinh tế Đông- Tây và các nước Asean giới thiệu, quảng bá về hình ảnh, đất nước con người, các sản phẩm du lịch ... Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh cho rằng: Sự tham gia của hơn 280 doanh nghiệp tổ chức từ nhiều quốc gia cả trong khu vực hành lang kinh tế Đông Tây cũng như các quốc gia đối tác đã thể hiện được sức sống cũng như sự thu hút và những tiềm năng của không chỉ hợp tác trong khuôn khổ của hành lang kinh tế Đông Tây mà cả những tiềm năng, lợi thế từ vị trí địa chính trị của Đà Nẵng cũng như của khu vực kinh tế trọng điểm miền Trung đối với các đối tác trong và ngoài nước.

Hội chợ thu hút 500 gian hàng của hơn 280 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia giới thiệu các sản phẩm du lịch, thương mại và đầu tư như các dự án bất động sản, điện tử, công nghệ thông tin, thực phẩm chế biến và đóng hộp, thủ công mỹ nghệ./.      

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu