Truyền thông Malaysia đánh giá cao hoạt động tổ chức SEA Games 31 của Việt Nam

Chia sẻ
(VOV5) - Nhật báo "The Star" nhận định Việt Nam đã tổ chức thành công SEA Games 31 và có buổi chia tay nồng nhiệt bạn bè trong khu vực sau các cuộc thi đấu đỉnh cao.

Truyền thông Malaysia có nhiều bài viết nhận định nước chủ nhà Việt Nam đã tổ chức thành công Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) và buổi lễ bế mạc ấn tượng, lung linh sắc màu.

Truyền thông Malaysia đánh giá cao hoạt động tổ chức SEA Games 31 của Việt Nam  - ảnh 1Chùm liên khúc kết thúc lễ bế mạc SEA Games 31. Ảnh: TTXVN

Trong bài viết “SEA Games Hà Nội kết thúc đầy màu sắc, sôi động, hoành tráng”, phóng viên hãng thông tấn quốc gia Malaysia (Bernama) đánh giá Việt Nam đã tổ chức thành công SEA Games 31 mặc dù đây chỉ là lần thứ hai đăng cai sự kiện thể thao hàng đầu khu vực. Tác giả bài viết cũng ấn tượng với thành tích kỷ lục của các vận động viên Việt Nam khi giành tới 205 Huy chương Vàng. 

Nhật báo "The Star" cũng nhận định Việt Nam đã tổ chức thành công SEA Games 31 và có buổi chia tay nồng nhiệt bạn bè trong khu vực sau các cuộc thi đấu đỉnh cao.

 Trong khi đó, bài viết trên tờ "New Straits Times" của Malaysia cũng đưa ra nhận xét khách quan khi cho rằng ở góc độ tổ chức, nước chủ nhà Việt Nam đã tổ chức những màn so tài suôn sẻ và ít gặp vấn đề về trọng tài hay tranh cãi, điều từng xảy ra ở các kỳ SEA Games trước đây.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu