Vietnam Cultural Show London 2024: Quảng bá đất nước, con người và văn hóa Việt Nam tới bạn bè quốc tế

Chia sẻ

(VOV5) - Hôm qua (19/5), hơn 100 nghệ sĩ, người mẫu chuyên nghiệp và nghiệp dư Việt Nam và quốc tế tham gia biểu diễn tại chương trình văn hóa “Vietnam Cultural Show London 2024” tại Nhà hát Greenwood, Đại học King’s College London, gây ấn tượng tốt đẹp với bạn bè Anh và quốc tế cũng như cộng đồng người Việt tại Anh.

Vietnam Cultural Show London 2024: Quảng bá đất nước, con người và văn hóa Việt Nam tới bạn bè quốc tế - ảnh 1Tiết mục hát "Một vòng Việt Nam" mở đầu chương trình. Ảnh: Minh Hợp/TTXVN

Các tiết mục biểu diễn âm nhạc và thời trang phong phú, đa dạng, giới thiệu các loại hình nghệ thuật và văn hóa đặc sắc, tiêu biểu, của 3 miền Bắc Trung Nam trong chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của hơn 300 khán giả, là những người Việt sinh sống tại Anh và bạn bè quốc tế yêu nghệ thuật và văn hóa Việt Nam.

“Vietnam Cultural Show London 2024” là sáng kiến của Liên hiệp Phụ nữ quốc tế Việt Nam Vương quốc Anh, công ty Park Pharmacy và thương hiệu áo dài Love Collection, được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh và lan tỏa nét đẹp văn hóa Việt Nam tới bạn bè quốc tế đồng thời nâng cao hình ảnh cộng đồng người Việt ở sở tại. Thành công của chương trình cho thấy sự quan tâm của giới chức sở tại đối với văn hóa Việt Nam cũng như uy tín ngày càng tăng của cộng đồng người Việt tại Anh. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ chương trình được trao tặng cho Hiệp hội phụ nữ và trẻ em Việt Nam tại Anh để phát triển các dự án giữ gìn và đề cao các giá trị văn hoá, nghệ thuật truyền thống trong cộng đồng người Việt tại Anh.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu