Việt Nam tổ chức tuần văn hóa tại Myanmar

Chia sẻ
(VOV5) - Lễ kỷ niệm 74 năm Quốc khánh Việt Nam và 2 năm Việt Nam và Myanmar nâng cấp quan hệ lên Đối tác Hợp tác Toàn diện đã diễn ra trang trọng. 

Việt Nam tổ chức tuần văn hóa tại Myanmar - ảnh 1

Một tiết mục văn nghệ tại chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam - Myanmar “Những sắc màu truyền thống và hiện đại” - Ảnh: TTXVN 

Tuần văn hóa Việt Nam tại Myanmar diễn ra từ 27 - 30/9 tại thành phố Yangon nhằm góp phần quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam, qua đó thúc đẩy hợp tác văn hóa, du lịch và tăng cường giao lưu nhân dân giữa hai nước. 

Trong khuôn khổ Tuần văn hóa Việt Nam, Lễ kỷ niệm 74 năm Quốc khánh Việt Nam và 2 năm Việt Nam và Myanmar nâng cấp quan hệ lên Đối tác Hợp tác Toàn diện đã diễn ra trang trọng. Sự kiện có sự tham dự của Bộ trưởng Giao thông và Truyền thông U Thant Sin Maung, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Liên bang U Han Zaw, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Thủ hiến Yangon cùng các quan chức đại diện các bộ, ngành, doanh nghiệp, đối tác, bạn bè Myanmar và đại diện cộng đồng người Việt tại Myanmar.

Trong khuôn khổ Tuần văn hóa Việt Nam tại Myanmar, Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar tổ chức triển lãm ảnh về đất nước và con người ASEAN. Triển lãm giới thiệu 50 bức ảnh của các tác giả người Việt Nam và Myanmar tham dự và giành được giải thưởng cao trong các cuộc thi ảnh về cộng đồng Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) được tổ chức tại Việt Nam trong các năm 2010, 2012, 2013 và 2015.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu