Tổng lãnh sự quán Việt Nam hỗ trợ kiều bào tại Preah Sihanouk (Campuchia) chống dịch

Chia sẻ
(VOV5) - Trong thời gian hạn chế đi lại, nếu có thắc mắc cần giải đáp, bà con gốc Việt và công dân Việt Nam tại tỉnh Preah Sihanouk có thể liên hệ các đầu mối của Tổng Lãnh sự quán.

Trong bối cảnh Campuchia vừa quyết định phong tỏa tỉnh Preah Sihanouk để phòng dịch COVID-19 lây lan, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Preah Sihanouk kêu gọi bà con gốc Việt và những người Việt đang làm việc tại tỉnh Preah Sihanouk hết sức cẩn trọng trước sự lây lan của dịch bệnh nguy hiểm này, đồng thời tuân thủ chặt chẽ các biện pháp phòng chống dịch mà chính quyền và ngành y tế nước sở tại đề ra, nhất là việc hạn chế đi lại trong bối cảnh hiện nay. 

Tổng lãnh sự quán Việt Nam hỗ trợ kiều bào tại Preah Sihanouk (Campuchia) chống dịch - ảnh 1Tổng lãnh sự Việt Nam tại Preah Sihanouk Vũ Ngọc Lý. Ảnh: TTXVN

Tổng lãnh sự quán cũng đã liên hệ và đề nghị các cơ quan hữu quan của tỉnh Preah Sihanouk quan tâm và dành sự chăm sóc tốt nhất đối với các công dân Việt Nam vừa bị phát hiện dương tính với virus SARS-CoV-2 tại tỉnh này.

Theo thông báo của Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Preah Sihanouk (phụ trách lãnh sự 6 tỉnh, gồm Preah Sihanouk, Kep, Kampot, Koh Kong, Takeo và Kampong Speu), trong thời gian hạn chế đi lại, nếu có thắc mắc cần giải đáp, bà con gốc Việt và công dân Việt Nam tại tỉnh Preah Sihanouk có thể liên hệ các đầu mối của Tổng Lãnh sự quán sau: Công tác lãnh sự, số điện thoại: 0882248888; Công tác Việt kiều, số điện thoại: 0977988666.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu