Thành lập Hội sinh viên Việt Nam tại Thái Lan

TTVOV tại Thái Lan
Chia sẻ
(VOV5) -Đại hội bầu ra Ban chấp hành và Chủ tịch, các Phó Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Thái Lan.

Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam tại Thái Lan lần thứ nhất diễn ra hôm 16/12, tại Bangkok, Thái Lan, với sự góp mặt của hơn 30 đại biểu đại diện cho gần 700 lưu học sinh Việt Nam.

Thành lập Hội sinh viên Việt Nam tại Thái Lan - ảnh 1Đại sứ Nguyễn Hải Bằng chúc mừng Ban chấp hành Hội sinh viên Việt Nam tại Thái Lan. 

Đại hội bầu ra Ban chấp hành và Chủ tịch, các Phó Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Thái Lan. Anh Nguyễn Đăng Hoa Nghiêm, Chủ tịch nhiệm kỳ thứ nhất của Hội, khẳng định:  “Tôi sẽ cùng các bạn trong ban chấp hành có một nhiệm kỳ tạo ra thật nhiều sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên đang học ở Thái Lan, hỗ trợ hết sức cho các bạn trong cuộc sống cũng như học tập”. 

Dự và phát biểu tại đại hội, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Thái Lan Nguyễn Hải Bằng đề nghị các Hội viên cần tiếp tục phát huy bản lĩnh, trình độ, thế mạnh, bản sắc để tạo hình ảnh đẹp của con người Việt Nam trong mắt bạn bè Thái Lan và quốc tế; đồng thời góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước và có những đóng góp thiết thực và ý nghĩa cho quê hương, đất nước.   

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu