Sân chơi mới của du học sinh Việt Nam tại Australia

Chia sẻ
(VOV5) - “Gala Night - The Intro” có 12 tiết mục do các bạn sinh viên Việt Nam tại 6 trường đại học và một số trường trung học hàng đầu tại Australia biểu diễn.

Sân chơi mới của du học sinh Việt Nam tại Australia - ảnh 1

Một tiết mục trong Gala thi tài năng của sinh viên Việt Nam tại Australia
(Ảnh minh họa - Nguồn: Vietnam+)

Với mục đích tạo lập một sân chơi mới, kết nối cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Australia, tối 29/6, Tổng hội Sinh viên Việt Nam tại bang New South Wales, UAVS, tổ chức lễ hội âm nhạc “Gala Night - The Intro” mang đậm dấu ấn tuổi trẻ Việt Nam trên đất nước Australia. 

“Gala Night - The Intro” có 12 tiết mục do các bạn sinh viên Việt Nam tại 6 trường đại học và một số trường trung học hàng đầu tại Australia biểu diễn. Mỗi tiết mục có một màu sắc đa dạng và điểm nhấn khác nhau, nhưng đều mang chung một hơi thở tuổi trẻ với niềm tự hào dân tộc. Đây là những tiết mục xuất sắc nhất được lựa chọn qua gần 30 tiết mục khác nhau do các bạn thí sinh đăng ký trước đó. 

Phát biểu trước đêm trình diễn, bạn Nguyễn Phúc Bình, Chủ tịch UAVS, cho biết "Gala Night - The Intro" là chương trình sinh hoạt cộng đồng đầu tiên do UAVS tổ chức, cũng là màn ra mắt chính thức của tổng hội với cộng đồng người Việt Nam tại Australia. Theo Nguyễn Phúc Bình, UAVS phấn đấu đưa chương trình này trở thành sự kiện thường niên hàng năm, với mong muốn tạo ra nhiều hơn nữa những cơ hội gặp gỡ, giao lưu và kết nối các bạn sinh viên Việt Nam tại Australia.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu