Quảng bá văn hóa và du lịch Việt Nam tại Australia

Chia sẻ
(VOV5) - Đại sứ quán Việt Nam tại Australia tổ chức buổi gặp gỡ “Sự kiện Việt Nam” hằng năm để quảng bá văn hóa và du lịch Việt Nam tới phụ nữ các nước
Quảng bá văn hóa và du lịch Việt Nam tại Australia - ảnh 1 Phu nhân đại sứ các nước tại buổi gặp gỡ Sự kiện Việt Nam lần thứ 2 tại Thủ đô Canberra, Australia. - Ảnh: Nguyễn Minh/TTXVN      

Ngày 12/6, Đại sứ quán Việt Nam tại Australia tổ chức buổi gặp gỡ “Sự kiện Việt Nam” hằng năm để quảng bá văn hóa và du lịch Việt Nam tới phụ nữ các nước và tăng cường giao lưu giữa phụ nữ Việt Nam với bạn bè quốc tế ở Australia. Đây là lần thứ hai “Sự kiện Việt Nam” được tổ chức trong khuôn khổ Hiệp hội phu nhân/phu quân người đứng đầu các phái đoàn (ASHOM) tại thủ đô Canberra của Australia với sự tham dự của đông đảo các phu nhân Đại sứ và đại diện cán bộ ngoại giao nữ từ hơn 40 nước.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Phu nhân Đại sứ Việt Nam tại Australia Nguyễn Thị Thanh Thủy chia sẻ đây là sự kiện rất có ý nghĩa trong việc thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau, tình hữu nghị và đoàn kết giữa Việt Nam và các nước trên thế giới. 

Tại buổi gặp, các vị khách xem băng video giới thiệu về một số danh lam thắng cảnh nổi tiếng cũng như cách chế biến các món ăn truyền thống đặc sắc của Việt Nam. Các vị khách tỏ ra đặc biệt hào hứng khi được xem những tiết mục hát, múa truyền thống do các du học sinh Việt Nam đang theo học ở Australia biểu diễn.

Cuối buổi gặp gỡ là chương trình giới thiệu ẩm thực Việt Nam với các món ăn được chế biến tinh tế và trình bày hấp dẫn, nhiều màu sắc của các chị em phụ nữ trong Đại sứ quán Việt Nam tại Australia.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu