Quà Giáng sinh của người Việt đến với trẻ mồ côi ở Brno ( CH Czech)

Chia sẻ
(VOV5) - Trại trẻ mồ côi Dětský domov Dagmar Brno là nơi Hội người Việt Nam tại thành phố Brno thường xuyên quan tâm và thăm hỏi.

Chiều 18/12, đoàn đại diện cho cộng đồng người Việt Nam tại thành phố Brno (phía Nam CH  Czech) do ông Trương Công Sứ - Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Brno và vùng Nam Morava dẫn đầu, cùng bà Phạm Tuyết Vân - Phó Chủ tịch CLB Phụ nữ Hương Sen và cháu Mai Khánh Ngọc đã đến Trại trẻ mồ côi Dětský domov Dagmar Brno thăm hỏi và trao quà nhân dịp Giáng sinh 2020 và Năm mới 2021.

Quà Giáng sinh của người Việt đến với trẻ mồ côi ở Brno ( CH Czech) - ảnh 1Đại diện các hội đoàn người Việt Nam quà tại Trại trẻ mồ côi Dětský domov Dagmar Brno. - Ảnh: Tuyết Vân/TTXVN 

Trại trẻ mồ côi Dětský domov Dagmar Brno là nơi Hội người Việt Nam tại thành phố Brno thường xuyên quan tâm và thăm hỏi vào những dịp ngày lễ, Năm mới và Giáng sinh hằng năm với mong muốn được san sẻ vật chất lẫn tinh thần, mang đến tình yêu thương cho các cháu.

Những phần quà chứa đựng tình cảm nhân ái, sẻ chia trách nhiệm xã hội của cộng đồng người Việt ở Brno nói riêng và trên đất Czech nói chung, luôn luôn với mong muốn giúp các trẻ có hoàn cảnh khó khăn có một mùa Giáng sinh ấm áp và ý nghĩa.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu