Giải phóng tiềm năng và thúc đẩy hợp tác du lịch Việt Nam - Ai Cập

Chia sẻ
(VOV5) - Thứ trưởng Bộ Du lịch Ai Cập Emad Hasan nhận định ngành du lịch Việt Nam và Ai Cập cần chú trọng một số lĩnh vực quan trọng để có thể tăng cường hợp tác và trao đổi thông tin.

Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập ngày 27/6 tổ chức hội thảo với chủ đề “Tiềm năng và Cơ hội hợp tác du lịch giữa Việt Nam và Ai Cập”, nhằm trao đổi thông tin, xúc tiến du lịch và đưa ra những khuyến nghị cần thiết để tăng cường hợp tác phát triển “ngành công nghiệp không khói” giữa hai nước.

Giải phóng tiềm năng và thúc đẩy hợp tác du lịch Việt Nam - Ai Cập - ảnh 1 Đại sứ Việt Nam tại Ai Cập Trần Thành Công phát biểu khai mạc hội thảo. - Ảnh: baotintuc

Phát biểu tại hội thảo, Đại sứ Việt Nam tại Ai Cập Trần Thành Công cho biết hội thảo được tổ chức nhằm tăng cường thông tin về hợp tác du lịch, cũng như giới thiệu tiềm năng du lịch Việt Nam tới bạn bè Ai Cập. 

Về phần mình, Thứ trưởng Bộ Du lịch Ai Cập Emad Hasan nhận định ngành du lịch Việt Nam và Ai Cập cần chú trọng một số lĩnh vực quan trọng để có thể tăng cường hợp tác và trao đổi thông tin, trong đó có hợp tác về cấu trúc phát triển du lịch, thể chế và quy định, phát triển cơ sở hạ tầng du lịch và tăng cường hợp tác quảng bá du lịch trên truyền thông xã hội.

Trong khuôn khổ hội thảo, Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập có phiên thảo luận trực tiếp, nhằm giải đáp những băn khoăn của các công ty du lịch lữ hành Ai Cập và quốc tế, với mong muốn những kết quả thực chất tại hội thảo này sẽ tạo ra nhiều cơ hội và góp phần đưa ngành “công nghiệp không khói” của Việt Nam và Ai Cập phát triển hơn nữa.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu