Cộng đồng Việt Nam tại Séc đoàn kết vượt qua đại dịch Covid-19

Chia sẻ
(VOV5) - Việc chia sẻ kịp thời các thông tin, tình hình dịch bệnh tới cộng đồng đặc biệt ở các khu vực tập trung đông người Việt làm ăn, sinh sống đã phần nào giúp bà con yên tâm.

Tối 15/4, Hội người Việt Nam tại Cộng hòa Czech tổ chức hội nghị trực tuyến nhằm sơ kết công tác hoạt động năm 2020, trao đổi thông tin, tình hình của bà con người Việt tại Czech đồng thời đề ra những định hướng, giải pháp chống dịch trong thời gian tới.

Cộng đồng Việt Nam tại Séc đoàn kết vượt qua đại dịch Covid-19 - ảnh 1Hội nghị trực tuyến. Ảnh: VOV

Với tinh thần đoàn kết, yêu thương đùm bọc, sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau, thời gian qua Hội người Việt Nam tại Czech đã đi đầu trong công tác kêu gọi cộng đồng cùng đồng lòng, nâng cao ý thức và trách nhiệm cùng với chính quyền địa phương đối phó với đại dịch Covid-19.

Cộng đồng người Việt tại Czech đã thường xuyên ủng hộ, hỗ trợ những trường hợp khó khăn và chung tay cùng cơ quan y tế của Czech trong cuộc chiến phòng dịch đã được chính quyền sở tại ghi nhận và đánh giá cao.

Việc chia sẻ kịp thời các thông tin, tình hình dịch bệnh tới cộng đồng đặc biệt ở các khu vực tập trung đông người Việt làm ăn, sinh sống đã phần nào giúp bà con yên tâm và tin tưởng hơn đối với ban lãnh đạo của Hội người Việt tại Czechtrong công tác phòng chống dịch.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu