Ấn tượng Đêm chung kết Áo Dài Phu Nhân châu Âu 2018 tại Czech

Chia sẻ
(VOV5) -Người đẹp Đặng Bích Lan đến từ Đức đã được vinh danh giành giải cao nhất của cuộc thi 

Đêm chung kết Áo Dài Phu Nhân toàn châu Âu 2018 kết thúc tại thủ đô Praha vào ngày 17/6. Q

ua ba vòng thi, Ban giám khảo đã lựa chọn được 50 người đẹp phu nhân, sau đó là 25 người và cuối cùng chỉ có 8 người được lọt vào tốp xuất sắc nhất để tham gia vào phần thi ứng xử xoay quanh chủ đề tà áo dài xưa và nay, tà áo dài với phụ nữ, phẩm chất và vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại…

Ấn tượng Đêm chung kết Áo Dài Phu Nhân châu Âu 2018 tại Czech - ảnh 1Phần thi áo dài. 

Với phần thi xuất sắc của mình, người đẹp Đặng Bích Lan đến từ Đức đã được vinh danh giành giải cao nhất của cuộc thi đối với nhóm phu nhân trên 51 tuổi, người đẹp Trần Hoàng Mai Anh đến từ Ba Lan giành vương miện danh giá ở nhóm phu nhân từ 31 tới 50 tuổi.

Chị Trần Hoàng Mai Anh cho biết: "Thực sự đây là cuộc thi hết sức nhân văn, tôn vinh vẻ đẹp về hình thể cũng như cách ứng xử và vẻ đẹp trí tuệ của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Ấn tượng Đêm chung kết Áo Dài Phu Nhân châu Âu 2018 tại Czech - ảnh 2Hai người đẹp phu nhân được vinh danh trong lần tổ chức Áo dài phu nhân châu Âu lần đầu tiên tại Séc. 

Với cương vị là quán quân của cuộc thi, Mai Anh sẽ cố gắn hết sức mình có thể quảng bá cho vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng của tà áo dài truyền thống Việt Nam dù ở bất kỳ nơi đâu.

Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao các giải Nhì, Ba, và các giải phụ cho các phu nhân mặc áo dài truyền thống, cách tân, dạ hội đẹp nhất.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu