Talk show “Cùng Mỹ Linh học hát online -Vui ca cho đời thăng hoa 2020”

Đức Anh - Thu Hằng
Chia sẻ
(VOV5) - Ca sỹ Mỹ Linh cho biết, dự án “Học thanh nhạc trực tuyến” nhằm giúp tất cả mọi người có thể học bất cứ nơi đâu và vào bất kỳ giờ nào thuận tiện

Xem chương trình tại đây: 

Talk show “Cùng Mỹ Linh học hát online -Vui ca cho đời thăng hoa 2020” - ảnh 1
Talk show “Cùng Mỹ Linh học hát online -Vui ca cho đời thăng hoa 2020”  vừa được VOV5 tổ chức nhằm giới thiệu với người Việt Nam ở nước ngoài một chương trình luyện thanh nhạc hữu ích.
Talk show “Cùng Mỹ Linh học hát online -Vui ca cho đời thăng hoa 2020” - ảnh 2
Chương trình được phát trực tuyến trên trang web VOV5.VN, fanpage VOV5 MEDIA và trên các nền tảng của VOVlive và báo điện tử VTCNews. 
Talk show “Cùng Mỹ Linh học hát online -Vui ca cho đời thăng hoa 2020” - ảnh 3
Trong chương trình, ca sĩ Mỹ Linh trò chuyện trực tiếp trên VOV5, chia sẻ đam mê âm nhạc cũng như truyền cảm hứng cho mọi người trong việc luyện hát. Ca sỹ Mỹ Linh cho biết dự án “Học thanh nhạc trực tuyến” nhằm giúp tất cả mọi người có thể học bất cứ nơi đâu và vào bất kỳ giờ nào thuận tiện. 
Talk show “Cùng Mỹ Linh học hát online -Vui ca cho đời thăng hoa 2020” - ảnh 4
Chương trình có sự tham gia của khách mời từ 4 đầu cầu: Hà Nội, Singapore, Australia và Cộng hòa Czech, các khách mời chia sẻ những suy nghĩ, nhận xét về chuyên môn, về học phí khóa học và tiềm năng ra thị trường quốc tế cũng như sự hữu ích của chương trình với kiều bào. Đặc biệt, cô giáo Nguyễn Kim Trinh tại điểm cầu Singapore chia sẻ trải nghiệm khi tham gia khóa học.
Talk show “Cùng Mỹ Linh học hát online -Vui ca cho đời thăng hoa 2020” - ảnh 5
Khoá học được thiết kế không chỉ dành cho những người chuyên nghiệp, mà tất cả mọi người đều có thể tham gia khoá học. Mỗi ngày, chỉ dành 30 phút, học viên có thể đồng hành cùng Mỹ Linh để nuôi dưỡng đam mê, tự tin và thói quen cất tiếng hát mỗi ngày. 
Talk show “Cùng Mỹ Linh học hát online -Vui ca cho đời thăng hoa 2020” - ảnh 6
 Bằng việc số hoá việc dạy hát qua hình thức livestream trên kênh Facebook và các nền tảng trực tuyến, giấc mơ chia sẻ và phổ cập âm nhạc của Mỹ Linh không chỉ giới hạn ở giảng đường mà sẽ vươn tới hàng triệu người.
Talk show “Cùng Mỹ Linh học hát online -Vui ca cho đời thăng hoa 2020” - ảnh 7
Tại điểm cầu Hà Nội, anh Khương Hiệp Hà, Giám đốc Trường Âm nhạc Harold Canada cũng chia sẻ kinh nghiệm, các câu chuyện của cá nhân trong lĩnh vực nghệ thuật và thói quen hát khơi gợi nguồn cảm hứng sống tích cực.
Talk show “Cùng Mỹ Linh học hát online -Vui ca cho đời thăng hoa 2020” - ảnh 8
Sau 6 năm sáng lập Học viện âm nhạc Young Hit Young Beat với ba điểm trường trên địa bàn thành phố Hà Nội, nỗ lực duy trì đến thời điểm này; việc tiếp tục khởi xướng dự án “Học thanh nhạc trực tuyến” đã chứng minh tâm huyết, sự dấn thân, không ngừng vận động của Mỹ Linh trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc ở Việt Nam.
Talk show “Cùng Mỹ Linh học hát online -Vui ca cho đời thăng hoa 2020” - ảnh 9
Trong chương trình, theo yêu cầu của nhiều độc giả ca sĩ Mỹ Linh đã gửi tặng khán thính giả bài hát “Nơi đảo xa” của Nhạc sĩ Thế Song. 
Talk show “Cùng Mỹ Linh học hát online -Vui ca cho đời thăng hoa 2020” - ảnh 10
Chương trình đã mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc, ấn tượng tốt đẹp./.
Talk show “Cùng Mỹ Linh học hát online -Vui ca cho đời thăng hoa 2020” - ảnh 11

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu