Những ngôi nhà có thiết kế kỳ quái, độc đáo trên thế giới

Hà Phương/VOV.VN Theo Brightside
Chia sẻ
(VOV5) - Sức sáng tạo của các kiến trúc sư thực sự khiến chúng ta phải ngỡ ngàng.
Những ngôi nhà có thiết kế kỳ quái, độc đáo trên thế giới - ảnh 1Căn biệt thực ở Paris, Pháp được thế kế với hình dáng như đang tan chảy.
Những ngôi nhà có thiết kế kỳ quái, độc đáo trên thế giới - ảnh 2Khách sạn ở Amsterdam, Hà Lan trông giống như hàng chục ngôi nhà nhỏ được ghép lại với nhau.
Những ngôi nhà có thiết kế kỳ quái, độc đáo trên thế giới - ảnh 3Một di tích kiến trúc ở Bồ Đào Nha sử dụng 2 tảng đá khổng lồ làm tường và trần nhà
Những ngôi nhà có thiết kế kỳ quái, độc đáo trên thế giới - ảnh 4Ngôi nhà lộn ngược ở Brighton, Anh.
Những ngôi nhà có thiết kế kỳ quái, độc đáo trên thế giới - ảnh 5Tòa nhà ở Prague, Cộng hòa Séc, được gọi là Dancing House.
Những ngôi nhà có thiết kế kỳ quái, độc đáo trên thế giới - ảnh 6Tòa nhà gợn sóng này là một phần của trung tâm mua sắm ở Sopot, Ba Lan.
Những ngôi nhà có thiết kế kỳ quái, độc đáo trên thế giới - ảnh 7Những ngôi nhà hình khối ở Rotterdam, Hà Lan.
Những ngôi nhà có thiết kế kỳ quái, độc đáo trên thế giới - ảnh 8Một dãy nhà cực kỳ mỏng manh ở London, Anh
Những ngôi nhà có thiết kế kỳ quái, độc đáo trên thế giới - ảnh 9Một trung tâm tổ chức sự kiện ở Las Vegas, Hoa Kỳ.
Những ngôi nhà có thiết kế kỳ quái, độc đáo trên thế giới - ảnh 10Có vẻ như tòa nhà này ở Tel Aviv, Israel kết hợp tất cả các hình dạng hình học.
Những ngôi nhà có thiết kế kỳ quái, độc đáo trên thế giới - ảnh 11Tòa nhà chọc trời này ở New York (ở Mỹ) trông giống như một trò chơi rút gỗ khổng lồ.
Những ngôi nhà có thiết kế kỳ quái, độc đáo trên thế giới - ảnh 12Một tòa nhà ở Batumi, Georgia trông giống như một khuôn mặt
Những ngôi nhà có thiết kế kỳ quái, độc đáo trên thế giới - ảnh 13Tòa nhà mang tính bước ngoặt ở Birmingham, Anh này, là một phần của trung tâm mua sắm và có vẻ như nó được bao phủ trong lớp bọc bong bóng.
Những ngôi nhà có thiết kế kỳ quái, độc đáo trên thế giới - ảnh 14Góc chụp ảnh trông tòa nhà như một mặt phẳng.
Những ngôi nhà có thiết kế kỳ quái, độc đáo trên thế giới - ảnh 15Khách sạn Athenaeum ở London, Anh, được bao phủ một phần bởi cây xanh.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu