50 nghệ sĩ cùng hòa giọng "Sức mạnh Việt Nam" cổ vũ tuyến đầu chống dịch

VOV
Chia sẻ
(VOV5) - MV "Sức mạnh Việt Nam" với giai điệu, ca từ và hình ảnh về những người ở tuyến đầu chống dịch đã làm lay động hàng triệu trái tim.

Ca khúc "Sức mạnh Việt Nam" do nhạc sĩ Xuân Bình sáng tác với cảm hứng từ những hình ảnh đẹp của người Việt trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Sự sẻ chia, giúp đỡ của cộng đồng, sự dũng cảm, kiên cường vượt mọi gian nguy của những người ở tuyến đầu chống dịch đã được truyền tải qua MV, trở thành sức mạnh to lớn động viên mọi người cùng nắm tay nhau, đoàn kết để vượt qua đại dịch. 

 

50 nghệ sĩ cùng hòa giọng "Sức mạnh Việt Nam" cổ vũ tuyến đầu chống dịch - ảnh 1

Với mong muốn lan tỏa rộng rãi hơn tinh thần lớn lao của ca khúc, hơn 50 nghệ sĩ đã cùng hòa giọng "Sức mạnh Việt Nam". Trong đó có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như diva Thanh Lam, ca sĩ Đông Nhi, NSND Lan Hương, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Phương Khánh, MC Thảo Vân, MC - Á hậu Thụy Vân…

Trong bối cảnh nhiều địa phương đang giãn cách xã hội, các nghệ sĩ tham gia dự án đã chủ động thu âm, ghi hình riêng lẻ và chuyển về cho ekip thực hiện chương trình. Trong thời gian gấp rút khoảng 1 tuần, MV đã hoàn thiện và ra mắt đến khán giả.

Trong MV có lồng ghép những hình ảnh cảm động từ tâm dịch. Đó là hình ảnh các y, bác sĩ không quản ngại vất vả, ngày đêm cứu chữa bệnh nhân; hàng trăm sinh viên Y khoa, hàng nghìn cán bộ chiến sĩ quân đội tình nguyện xin về vùng tâm dịch giúp người dân chống Covid-19... Những hình ảnh này đã gây xúc động với hàng triệu trái tim Việt Nam./.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu