Vietravel Airlines công bố chuyến bay thương mại cùng nhiều ưu đãi

Chia sẻ
(VOV5) - Ông Vũ Đức Biên, Tổng Giám đốc Vietravel Airlines, cho biết: Các chuyến bay thương mại đầu tiên dự kiến sẽ cất cánh vào ngày 25/1.

Ngày 18/1, Hãng hàng không lữ hành đầu tiên của Việt Nam - Vietravel Airlines chính thức công bố mở bán vé máy bay cho các chuyến bay thương mại từ 1 giờ sáng 19/1 với các chặng bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang và từ Hà Nội đến Phú Quốc, Đà Nẵng, Huế cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vietravel Airlines công bố chuyến bay thương mại cùng nhiều ưu đãi - ảnh 1Nhân sự kiện Vietravel Airlines chính thức công bố mở bán thương mại, 50.000 vé 0 đồng sẽ được mở bán trên website đặt vé chính thức của hãng là www.vietravelairlines.com. Ảnh: Vietravel Airlines

Ông Vũ Đức Biên, Tổng Giám đốc Vietravel Airlines, cho biết: Các chuyến bay thương mại đầu tiên dự kiến sẽ cất cánh vào ngày 25/1.

Mạng đường bay theo trục Bắc - Nam, điểm đến là cảng hàng không của 6 thành phố lớn bao gồm: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, Phú Quốc, Nha Trang với tần suất bay dự kiến từ 1 - 2 chuyến một ngày cho mỗi tuyến bay. 

Trong thời gian tới, hãng sẽ tăng cường thêm số chuyến, tần suất cũng như mở rộng mạng bay để du khách có thêm lựa chọn, đặc biệt trong dịp Tết Âm lịch sắp đến.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu