Việt Nam tham gia Triển lãm thương mại Indonesia lần thứ 32

Chia sẻ
(VOV5) -Tham dự triển lãm lần này có 21 doanh nhân Việt Nam trong tổng số 4.500 doanh nhân đến từ 79 nước  và vùng lãnh thổ tham dự. 

Ngày 11/10, Triển lãm thương mại Indonesia (TEI) lần thứ 32 với chủ đề “ Đối tác toàn cầu cho nguồn tài nguyên bền vững” diễn ra tại Trung tâm triển lãm Bumi Serpong Damai.

Việt Nam tham gia Triển lãm thương mại Indonesia lần thứ 32 - ảnh 1

Đại diện các doanh nghiệp Việt Nam tham gia Triển lãm TEI 32

(Ảnh: ĐSQ Indonesia tại Việt Nam)

Tham dự triển lãm lần này có 21 doanh nhân Việt Nam trong tổng số 4.500 doanh nhân đến từ 79 nước  và vùng lãnh thổ tham dự. Các công ty Việt Nam tham dự triển lãm với mong muốn tìm kiếm đối tác kinh doanh Indonesia chuyên về thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống, nông sản, các sản phẩm từ gỗ và máy móc công nghiệp. 

Trong thời gian diễn ra sự kiện TEI 32, Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội đã phối hợp với Phòng Thương mại Indonesia (KADIN) tổ chức một cuộc họp với sự góp mặt của nhiều công ty Indonesia đang mong muốn đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

Chủ đề của cuộc họp xoay quanh những thách thức và cơ hội trong việc kinh doanh tại Việt Nam và Indonesia, các thủ tục và cơ chế đầu tư, xuất nhập khẩu, thủ tục xin chứng nhận chế biến thực phẩm theo quy định Hồi giáo (Halal). 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu