Việt Nam tham dự “Tuần lễ Kinh doanh Hàn Quốc-ASEAN và Ấn Độ 2020“

Chia sẻ
(VOV5) - Sự kiện này cũng sẽ đóng vai trò như một nền tảng kết nối, trong đó mở ra cho các doanh nghiệp của Hàn Quốc, ASEAN và Ấn Độ nhiều cơ hội kinh doanh với các đối tác châu Á. 

"Tuần lễ Kinh doanh Hàn Quốc-ASEAN và Ấn Độ 2020" diễn ra trong hai ngày 13-14/10 tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm Coex ở Seoul.

Việt Nam tham dự “Tuần lễ Kinh doanh Hàn Quốc-ASEAN và Ấn Độ 2020“ - ảnh 1 Gian hàng của Việt Nam tại Tuần lễ kinh doanh Hàn Quốc - ASEAN và Ấn Độ 2020. - Ảnh: Phạm Nguyên Anh/TTXVN

"Tuần lễ Kinh doanh Hàn Quốc-ASEAN và Ấn Độ 2020" được đánh giá là cơ hội để các nước cùng nhau làm nổi bật tiềm năng của châu Á trong kỷ nguyên hậu COVID-19, tạo nhận thức về tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số và thúc đẩy hợp tác và chia sẻ thịnh vượng giữa các nước châu Á. Sự kiện này cũng sẽ đóng vai trò như một nền tảng kết nối, trong đó mở ra cho các doanh nghiệp của Hàn Quốc, ASEAN và Ấn Độ nhiều cơ hội kinh doanh với các đối tác châu Á và các cơ hội đầu tư khác nhau trong châu lục. 

Trong khuôn khổ "Tuần lễ Kinh doanh Hàn Quốc-ASEAN và Ấn Độ 2020" sẽ có các cuộc hội thảo trực tiếp nhóm nhỏ, các hoạt động tiếp xúc, trao đổi, giới thiệu hợp tác đầu tư giữa các doanh nghiệp Hàn Quốc và các nước theo hình thức trực tuyến. Nhân dịp này, Đại sứ quán các nước ASEAN và Ấn Độ đã tham gia khu gian hàng trưng bày các sản phẩm đặc trưng của mỗi nước.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu