Tuần lễ Văn hóa - Du lịch - Thương mại doanh nhân Hải Phòng

Chia sẻ
(VOV5) - Tuần lễ Văn hóa - Du lịch - Thương mại doanh nhân Hải Phòng trong thời kỳ hội nhập và Triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân Hải Phòng năm 2018 diễn ra từ 30/12/2018 đến 5/1/2019 tại Cung Văn hóa Thanh niên Hải Phòng.
Tuần lễ Văn hóa - Du lịch - Thương mại doanh nhân Hải Phòng - ảnh 1Tôn vinh các doanh nghiệp, các doanh nhân có thành tích trong công tác thiện nguyện 

 Sự kiện gồm nhiều hoạt động như: Hội thảo “Văn hóa ứng xử Doanh nhân trong thời kỳ hội nhập”, “Kinh nghiệm hoạt động của các Hội và Hiệp hội trong việc tổ chức, nâng cao chất lượng hoạt động hỗ trợ hội viên”; “Triển lãm các thành tựu kinh tế của doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập”; Đêm hội doanh nhân.

Bà Đào Thị Kim Ngân, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hải Phòng, cho biết: “Sự kiện không chỉ tạo điều kiện cho việc xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường. Giới thiệu quảng bá thương hiệu sản phẩm hàng hóa, tiềm năng, thế mạnh của các doanh nghiệp mà còn là cơ hội để động viên khuyến khích các doanh nhân, doanh nghiệp có tinh thần dân tộc, văn hóa kinh doanh, có trách nhiệm xã hội cao, nâng cao khả năng cạnh tranh doanh nghiệp".

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu