Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình tiếp Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn Qualcomm , Hoa Kỳ

Chia sẻ
(VOV5) - Các chương trình và hoạt động của Tập đoàn Qualcomm tại Việt Nam là phù hợp với những định hướng ưu tiên phát triển công nghệ của Việt Nam trong thời gian tới
Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình tiếp Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn Qualcomm , Hoa Kỳ - ảnh 1 Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình tiếp Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn Qualcomm, Alexander H. Rogers. - Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Chiều 12/12, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình đã tiếp ông Alexander H. Rogers, Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn Qualcomm , Hoa Kỳ.

Tại buổi tiếp, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình cho rằng, các chương trình và hoạt động của Tập đoàn Qualcomm tại Việt Nam là phù hợp với những định hướng ưu tiên phát triển công nghệ của Việt Nam trong thời gian tới. Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình đề nghị, Tập đoàn Qualcomm tiếp tục hỗ trợ Việt Nam phát triển hệ sinh thái cho đổi mới sáng tạo công nghệ, cung cấp tư vấn cho các cơ quan quản lý và tăng cường hợp tác với các tập đoàn, doanh nghiệp của Việt Nam.

Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn Qualcomm cho rằng, có sự phù hợp giữa thế mạnh và ưu tiên của Tập đoàn Qualcomm với nhu cầu phát triển công nghệ cao của Việt Nam, đặc biệt trong công nghệ 5G. Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn Qualcomm khẳng định cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, phối hợp chặt chẽ với Chính phủ và các doanh nghiệp Việt Nam trong việc phát triển hạ tầng công nghệ, thúc đẩy đổi mới sáng tạo, hỗ trợ khởi nghiệp công nghệ ở Việt Nam.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu