Trà Vinh đón nhiều doanh nghiệp xúc tiến đầu tư

Chia sẻ
(VOV5) - Việc xúc tiến mời gọi thu hút đầu tư có nhiều tín hiệu tích cực ngay từ đầu năm là nhờ tỉnh đã có sự tập trung quyết liệt thực thi các giải pháp nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh, cải cách hành chính.

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Trà Vinh, dù mới là thời điểm đầu năm (âm lịch) nhưng tỉnh đã tiếp đón 7 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến tìm hiểu về môi trường đầu tư và đăng ký đầu tư sản xuất kinh doanh trên địa bàn.

Trà Vinh đón nhiều doanh nghiệp xúc tiến đầu tư - ảnh 1 Ảnh minh họa: Năm 2018, hoạt động xúc tiến mời gọi thu hút đầu tư của tỉnh Trà Vinh đã thu được kết quả tích cực. - Ảnh: Danh Lam/ TTXVN

Ông Tô Ngọc Bình, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Trà Vinh cho biết, việc xúc tiến mời gọi thu hút đầu tư có nhiều tín hiệu tích cực ngay từ đầu năm là nhờ tỉnh đã có sự tập trung quyết liệt thực thi các giải pháp nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh, cải cách hành chính, công khai minh bạch danh sách các dự án ưu tiên, ưu đãi đầu tư, hỗ trợ doanh nghiệp trước và sau đầu tư. 

Ngoài các hoạt động thu hút đầu tư các doanh nghiệp mới, tỉnh đã vận động và hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn tham gia Hội chợ Công nghiệp – Thương mại hàng tiêu dùng tỉnh Trà Vinh năm 2019.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu