Thi đua lao động sản xuất trong những ngày đầu năm mới

Chia sẻ
(VOV5) - Trong những ngày đầu tiên của năm 2015, tại nhiều công trường, nhà máy, cơ quan, đơn vị, không khí làm việc diễn ra sôi nổi, khẩn trương.

(VOV5) - Trong những ngày đầu tiên của năm 2015, tại nhiều công trường, nhà máy, cơ quan, đơn vị, không khí làm việc diễn ra sôi nổi, khẩn trương.


Thi đua lao động sản xuất trong những ngày đầu năm mới  - ảnh 1

Thi công cầu vượt Gia Lâm 

Tại công trường thi công cầu vượt Gia Lâm thuộc Dự án đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, công nhân hăng say làm việc, nhằm đảm bảo tiến độ cuối năm sẽ thông xe và đưa vào khai thác toàn tuyến Dự án đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng với chiều dài hơn 100km. Trong khi đó, các cán bộ và công nhân tại Nhà máy thủy điện Hòa Bình ứng trực 24/24h nhằm đảm bảo vận hành nhà máy điện an toàn, liên tục và cung cấp điện ổn định lên hệ thống điện quốc gia. Tại các cảng biển, cửa khẩu, tình hình hoạt động thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu và xuất nhập cảnh vẫn diễn ra bình thường. Tại cửa khẩu quốc tế ở Lạng Sơn, trung bình mỗi ngày có 1.000 lượt người qua lại cửa khẩu quốc tế. Ông Hoàng Khánh Hòa, Cục trưởng Cục Hải quan Lạng Sơn, cho biết:Trong những ngày này, nước bạn Trung Quốc cũng nghỉ lễ nên lượng hàng thông quan giảm nhưng lượng khách xuất nhập cảnh để du lịch lại tăng cao. Tất cả các bộ phận đội nghiệp vụ làm thủ tục cho hàng hóa xuất nhập khẩu đều ứng trực 24/24 tại cửa khẩu, có trách nhiệm làm thủ tục đầy đủ, thuận tiện nhanh chóng cho hàng hóa xuất nhập khẩu cũng như khách thông quan.

 

Không khí làm việc sôi nổi, khẩn trương của các cơ quan đơn vị trong ngày đầu năm góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của đất nước ngay từ tháng đầu, quý đầu của năm mới 2015.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu