Thanh long ruột đỏ chính thức có mặt tại thị trường Nhật Bản

Bùi Hùng/ VOV- Nhật Bản
Chia sẻ
(VOV5) - Ngày 7/3, Việt Nam đã tham gia Hội chợ Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống FOODEX 2017 tại Trung tâm triển lãm Makuhari Messe, tỉnh Chiba, Nhật Bản.

(VOV5) - Ngày 7/3, Việt Nam đã tham gia Hội chợ Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống FOODEX 2017 tại Trung tâm triển lãm Makuhari Messe, tỉnh Chiba, Nhật Bản.

Thanh long ruột đỏ chính thức có mặt tại thị trường Nhật Bản - ảnh 1


17 doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội chợ lần này có thế mạnh xuất khẩu nông thủy sản, thực phẩm và đồ uống. Sản phẩm của Việt Nam trưng bày tại Hội chợ rất phong phú như trái cây đặc sản, hàng rau củ, thủy sản, hạt điều chế biến, lương thực chế biến từ gạo, nước chấm đặc sản Phú Quốc, các loại bánh và đồ uống từ trái cây, sữa, kem… Các sản phẩm được lựa chọn, trưng bày đẹp mắt, thu hút khách tham quan. Đặc biệt tại Hội chợ lần này lần đầu tiên Thanh long ruột đỏ của Việt Nam được đến với người tiêu dùng Nhật Bản.

Thanh long ruột đỏ chính thức có mặt tại thị trường Nhật Bản - ảnh 2


Hiện tại Việt Nam đã xuất khẩu được xoài, chuối, thanh long ruột trắng và ruột đỏ, quả vải đông lạnh sang Nhật Bản và tới đây các mặt hàng rau quả như vải tươi, vú sữa cũng có nhiều cơ hội tại thị trường Nhật Bản.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu