Ra mắt Câu lạc bộ nhà đầu tư khởi nghiệp công nghệ số Việt Nam (VDI)

Chia sẻ
(VOV5) - Sáng 26/11, tại Hà Nội, trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Techfest Việt Nam 2020 diễn ra Lễ ra mắt Câu lạc bộ nhà đầu tư khởi nghiệp công nghệ số Việt Nam (VDI).

Câu lạc bộ ra đời từ ý tưởng của các thành viên Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) nhằm thúc đẩy Startup công nghệ số, góp phần hoàn thiện hệ sinh thái khởi nghiệp Quốc gia. Không chỉ đầu tư thúc đẩy khởi nghiệp về tài chính và năng lực kinh doanh, VDI định hướng đầu tư và tư vấn về công nghệ cho các Statrup.

Ra mắt Câu lạc bộ nhà đầu tư khởi nghiệp công nghệ số Việt Nam (VDI) - ảnh 1

VDI ra mắt trong khuôn khổ Techfest 2020, diễn ra tại Hà Nội sáng 26-11. - Ảnh: sggp.org.vn  

Ông Nguyễn Đình Thắng – Phó Chủ tịch Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam, Chủ tịch Câu lạc bộ cho biết: "Chúng tôi mong muốn trở thành 1 sân chơi kết nối, kết nối từ ý tưởng sáng tạo của các bạn trẻ đến các nhà đầu tư nằm trong 1 hệ sinh thái chung từ chính sách của nhà nước đến các doanh nghiệp hoặc các thị trường có thể ứng dụng được các sáng tạo của các bạn trẻ."

Thành viên nòng cốt của Câu lạc bộ là các doanh nhân công nghệ, các nhà đầu tư, các quỹ đầu tư công nghệ đang hoạt động tại Việt Nam như Công ty Cổ phần FPT, Công ty Cổ phần MISA, Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI, Quỹ khởi nghiệp TFI…vv.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu