Nhiều sản phẩm từ trái thanh long được gắn sao OCOP Bình Thuận

Chia sẻ
(VOV5) - Trong 14 sản phẩm OCOP vừa được công nhận, có 2 sản phẩm đạt chuẩn OCOP 5 sao cấp tỉnh là rong nho tươi, rong nho muối.

UBND tỉnh Bình Thuận vừa ký quyết định công nhận thêm 14 sản phẩm OCOP. Sau 2 năm triển khai, đến nay Bình Thuận đã có 70 sản phẩm OCOP.

Nhiều sản phẩm từ trái thanh long được gắn sao OCOP Bình Thuận - ảnh 1Ảnh minh họa. Báo Bình Thuận

Trong 14 sản phẩm OCOP vừa được công nhận, có 2 sản phẩm đạt chuẩn OCOP 5 sao cấp tỉnh là rong nho tươi, rong nho muối của Công ty TNHH Hải Nam Okinawa; 8 sản phẩm đạt chuẩn OCOP 4 sao cấp tỉnh gồm: mực một nắng của Công ty Hải sản Phan Thiết, mắm lú lâu năm của cơ sở Quang Long, nước mắm Toàn Hương và nước mắm Bà Hai (TP. Phan Thiết), nước ép thanh long Bảo Long ở thị trấn Phú Long (Hàm Thuận Bắc)…

 Ngoài ra, có  4 sản phẩm đạt chuẩn OCOP 3 sao cấp tỉnh gồm rượu đế thanh long và kem thanh long của Hợp tác xã thanh long Hòa Lệ (Hàm Thuận Bắc); thịt thỏ sấy gác bếp của hộ kinh doanh Hồ Hữu Nghị ở xã Huy Khiêm (Tánh Linh)... 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu