Ngân hàng Phát triển châu Á hỗ trợ 20 triệu USD mỗi năm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam

Chia sẻ
(VOV5) - Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông (OCB) đã ký kết thỏa thuận bảo lãnh lên tới 20 triệu USD mỗi năm để hỗ trợ hoạt động thương mại ở Việt Nam.
(VOV5) - Ngày 15/6, tại Hà Nội, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông (OCB) đã ký kết thỏa thuận bảo lãnh lên tới 20 triệu USD mỗi năm để hỗ trợ hoạt động thương mại ở Việt Nam.

Ông Steven Beck, Giám đốc Chương trình Tài trợ thương mại của Ngân hàng Phát triển châu Á cho biết với thỏa thuận này, Ngân hàng Phát triển châu Á và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông sẽ hỗ trợ các công ty xuất - nhập khẩu, gồm các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thỏa thuận này sẽ giúp tạo ra tăng trưởng kinh tế và công ăn việc làm. Đồng thời với việc cung cấp các khoản vay và bảo lãnh tại Việt Nam, Chương trình Tài trợ thương mại sẽ tiến hành các hội thảo và hội nghị chuyên đề nhằm tăng cường hiểu biết và chuyên môn về tài trợ thương mại, từ đó giúp hỗ trợ nhiều hơn cho các công ty xuất khẩu và nhập khẩu ở Việt Nam.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu