Khai mạc hội chợ Công nghiệp - Thương mại và Du lịch Bạc Liêu năm 2019

Chia sẻ
(VOV5) - Hội chợ diễn ra từ ngày 19-25/11, với quy mô 350 gian hàng giới thiệu tiềm năng thế mạnh, những thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội của các địa phương. 

Khai mạc hội chợ Công nghiệp - Thương mại và Du lịch Bạc Liêu năm 2019 - ảnh 1

Nhà hát Cao Văn Lầu nơi diễn ra nhiều sự kiện về văn hóa tỉnh Bạc Liêu

Nằm trong chương trình khuyến công quốc gia và hưởng ứng Tuần lễ Văn hóa - Du lịch tỉnh Bạc Liêu năm 2019, chiều 19/11, tỉnh Bạc Liêu tổ chức khai mạc hội chợ Công nghiệp - Thương mại và Du lịch năm 2019.

Hội chợ diễn ra từ ngày 19-25/11, với quy mô 350 gian hàng, trong đó 300 gian hàng là các cơ sở, doanh nghiệp, trung tâm ngoài tỉnh, thành; 50 gian hàng là các cơ sở, doanh nghiệp trong tỉnh, tham gia trưng bày giới thiệu tiềm năng thế mạnh, những thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội của các địa phương. Đồng thời, giới thiệu các sản phẩm hàng hóa phục vụ sản xuất, đời sống của nhân dân.

Hội chợ còn trưng bày các gian hàng giới thiệu về phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp của Trung tâm Khuyến công, Trung tâm Xúc tiến thương mại – du lịch, các doanh nghiệp đến từ các tỉnh Sóc Trăng, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bến Tre, Đồng Tháp, Hậu Giang, An Giang, Kiên Giang, Tiền Giang, Long An, Bình Phước, Bình Thuận, Tây Ninh, Lâm Đồng, Quản Trị, Quảng Nam, Thái Nguyên,...

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu