Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam VITM 2020: Chuyển đổi số thúc đẩy phát triển du lịch

Chia sẻ
(VOV5) - Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam (VITM) 2020 được tổ chức từ ngày 18-21/11/2020, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

 Với chủ đề Chuyển đổi số thúc đẩy phát triển du lịch, Hội chợ lần này sẽ giới thiệu ứng dụng công nghệ để làm thay đổi căn bản trong quản lý, điều hành và tổ chức hoạt động kinh doanh của cả cơ quan quản lý, doanh nghiệp du lịch. Đặc biệt là sau dịch Covid 19, thế giới sẽ có nhiều thay đổi; xu hướng, nhu cầu, hoạt động du lịch cũng sẽ thay đổi.

Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam VITM 2020: Chuyển đổi số thúc đẩy phát triển du lịch - ảnh 1Hội chợ VITM 2019 đã thu hút đông người dân và du khách. Ảnh baotintuc.vn 

Ban Tổ chức khuyến khích các doanh nghiệp và tổ chức tham gia hội chợ đưa ra các sáng kiến trong quá trình quản lý, kinh doanh và hoạt động du lịch gắn  với việc số hoá, ứng dụng công nghệ để Du lịch Việt Nam sớm trở thành ngành kinh tế có công nghệ hiện đại, bắt nhịp cùng thời đại. 

Dự kiến, Hội chợ có hơn 300 gian hàng của các doanh nghiệp du lịch, khách sạn, các hãng hàng không, các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ 54 tỉnh/thành trong cả nước.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu