Đổi mới khoa học công nghệ, duy trì và phát triển các thương hiệu nông sản của Bắc Kạn

Lan Phương
Chia sẻ
(VOV5)- Tỉnh Bắc Kạn đang tập trung thực hiện công tác nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ đổi mới quy trình canh tác, chế biến sau thu hoạch để góp phần tăng năng suất cho cây trồng và nâng cao đời sống của đồng bào các dân tộc trong tỉnh. 
(VOV5)- Tỉnh Bắc Kạn đang tập trung thực hiện công tác nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ đổi mới quy trình canh tác, chế biến sau thu hoạch để góp phần tăng năng suất cho cây trồng và nâng cao đời sống của đồng bào các dân tộc trong tỉnh.


Cho đến nay, tỉnh Bắc Kạn đã có 4 sản phẩm nông sản được cấp giấy chứng nhận đăng kí nhãn hiệu tập thể là: gạo Bao thai Chợ Đồn, Chỉ dẫn địa lý Hồng không hạt, Chỉ dẫn địa lý Quýt Bắc Kạn và Nhãn hiệu tập thể Miến dong Bắc Kạn. Ông Nguyễn Văn Tiến, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Kạn thông tin về việc đổi mới khoa học công nghệ, duy trì và phát triển các thương hiệu nông sản của địa phương.

Đổi mới khoa học công nghệ, duy trì và phát triển các thương hiệu nông sản của Bắc Kạn - ảnh 1

Nghe nội dung chi tiết tại đây:




Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu