Doanh nghiệp công nghệ thông tin, truyền thông Việt Nam và Hàn Quốc ký 4 thoả thuận hợp tác

Chia sẻ
(VOV5) -   Diễn đàn hợp tác công nghệ thông tin - truyền thông Việt Nam – Hàn Quốc 2018 do Hiệp hội Internet Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến công nghiệp công nghệ thông tin quốc gia Hàn Quốc tổ chức sáng 22/03, tại Hà Nội.

Tại diễn đàn, đại diện các doanh nghiệp của hai nước ký 4 thoả thuận hợp tác, gồm: Cung cấp giải pháp quảng cáo dựa trên vị trí người dùng giữa Công ty Asccess Motion, Tổng công ty Viễn thông MobiFone và Công ty Tripath; biên bản thỏa thuận tăng cường hợp tác giữa MobiFone Global và Samsung Electronics về hoạt động kỹ thuật và thương mại liên quan đến công nghệ 4G, 5G tại Việt Nam; hợp tác trong dịch vụ hợp nhất hữu tuyến và vô tuyến giữa Công ty Supernet (Hàn Quốc) và Công ty Newtatco; giải pháp chuyển đổi số giữa Công ty JC1 và FSI Vietnam.
Tiếp sau lễ ký là chương trình hội thảo với các chủ đề về "Hiện trạng 5G và những dịch vụ kỹ thuật chủ chốt”; lộ trình phát triển ngành công nghiệp công nghệ thông tin tại Việt Nam; kế hoạch tăng cường hợp tác khoa học công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc. Tại đây, các doanh nghiệp được cập nhật chi tiết các thông tin chính sách quan trọng cũng như lộ trình phát triển trong lĩnh vực CNTT của Việt Nam và Hàn Quốc.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu