Trung thu “Ánh trăng niềm tin và hy vọng” tại Gia Lai

Ảnh: Hội sự nghiệp từ thiện Minh Đức
Chia sẻ
(VOV5) - Nhân dịp Trung thu năm nay, Hội sự nghiệp từ thiện Minh Đức tổ chức Chương trình Trung thu “Ánh trăng niềm tin và hy vọng” cho trẻ em và học sinh trên địa bàn xã Hbông, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

Tại đây, các em thiếu nhi được thưởng thức màn múa lân, các tiết mục văn nghệ đặc sắc tạo không khí vui nhộn, đầy ắp tiếng cười.

Hơn 3000 trẻ em tham dự chương trình Trung thu với nhiều tiết mục đặc sắc

Hội sự nghiệp từ thiện Minh Đức đã trao 3115 phần quà gồm: cặp sách, vở, kem đánh răng, áo quần, bánh Trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã.

Chương trình tặng 4 xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

Và 20 xe đạp cho các cháu học sinh nhà ở xa trường

Rất nhiều quà tặng, đồ chơi Trung thu được Thượng tọa Thích Giải Hiền, Trưởng ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Thanh Hóa, Hội trưởng Hội sự nghiệp từ thiện Minh Đức và các thành viên đoàn từ thiện trao tận tay các cháu nhỏ

Trước đó, Đoàn đã tổ chức khám nhi, tư vấn cách chăm sóc, bảo vệ răng, cấp thuộc miễn phí cho trên 3.000 em học sinh của các trường Mầm non Hoa Phượng, Tiểu học Nguyễn Công Trứ và THCS Lý Tự Trọng.

Các cháu được các tình nguyện viên phát số thứ tự, hướng dẫn chờ khám bệnh một cách rất trật tự

Hơn 3.000 em học sinh của các trường Mầm non Hoa Phượng, Tiểu học Nguyễn Công Trứ và THCS Lý Tự Trọng được khám nhi, nha khoa và phát thuốc miễn phí.

Tổng giá trị quà tặng lên đến 403.838.000đ. Số tiền này do các cá nhân, doanh nghiệp đóng góp phục vụ công tác từ thiện.

Lãnh đạo huyện Chư Sê trao Bằng khen cho các cá nhân, tổ chức của Hội SNTT Minh Đức

Để có chương trình thành công, dù dây là lần thứ 14 Hội sự nghiệp từ thiện Minh Đức tổ chức chương trình, nhưng các thành viên là những tình nguyện viên đã kêu gọi tài trợ trong nhiều tháng trước đó.

Tình nguyện viên thuộc mọi lứa tuổi, ở khắp các địa phương trong nước tham gia. Có cả tình nguyện viên nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam tham gia chương trình.

Công tác tổ chức, chuẩn bị thực hiện rất công phu, kỹ lưỡng ở tất cả các khâu từ con người, nơi ăn chốn ở, địa điểm thực hiện, vận chuyển quà, làm đồ chơi, khám chữa bệnh, phát thuốc, ....

Chương trình được tổ chức chuyên nghiệp với sự tham gia của nhiều bác sĩ, phật tử, tình nguyện viên ở khắp các địa phương trong cả nước.

Chương trình kết thức với sự hoan hỉ của cả đoàn

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu