Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dự buổi gặp mặt các nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước qua các thời kỳ

Chia sẻ
(VOV5) - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định trong những thành tựu mà đất nước đạt được, có sự đóng góp quý báu và trách nhiệm của các nguyên cán bộ lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước.

Sáng nay (6/2), tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức cuộc gặp mặt thân mật đầu Xuân Quý Mão 2023 với các nguyên lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng các khóa qua các thời kỳ.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dự buổi gặp mặt các nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước qua các thời kỳ - ảnh 1Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: VOV

Cùng dự buổi gặp mặt có Nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, ông Võ Văn Thưởng, Thường trực Ban Bí thư, Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, thách thức, lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã có các quyết sách đúng đắn, kịp thời, phù hợp để lãnh đạo, chỉ đạo toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đạt được những kết quả quan trọng, khá toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định trong những thành tựu mà đất nước đạt được, có sự đóng góp quý báu và trách nhiệm của các nguyên cán bộ lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước. Tổng Bí thư bày tỏ mong muốn thời gian tới các nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước với nhiệt huyết sẵn có và những kinh nghiệm quý báu của mình sẽ tiếp tục có những cống hiến đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu