Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng làm việc với tỉnh Bình Phước

Chia sẻ
(VOV5) - Bình Phước cần tập trung phát triển giao thông kết nối vùng, nhất là kết nối với các cảng lớn của cả nước để đón nguồn đầu tư từ nước ngoài vào.

Ngày 18/12, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng, Trưởng đoàn công tác của Trung ương đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước về tình hình thực hiện Nghị quyết đại hội X Đảng bộ tỉnh Bình Phước và Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng làm việc với tỉnh Bình Phước - ảnh 1Trần Quốc Vượng cùng các thành viên đoàn công làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước. - Ảnh: TTXVN

Tại buổi làm việc, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng đánh giá, Bình Phước có nhiều thành tựu vượt bậc, nhất là thu ngân sách, xây dựng nông thôn mới. Thường trực Ban Bí thư cũng yêu cầu, thời gian tới, Bình Phước cần tiếp tục đổi mới để phát huy tiềm năng, lợi thế về đất đai, vị trí cầu nối với Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, nằm trong tam giác phát triển Việt Nam - Lào - Campuchia.

Để phát huy lợi thế này, Bình Phước cần tập trung phát triển giao thông kết nối vùng, nhất là kết nối với các cảng lớn của cả nước để đón nguồn đầu tư từ nước ngoài vào. Bên cạnh đó, cần có quy hoạch tổng thể các khu công nghiệp trên tinh thần sử dụng đất một cách hiệu quả nhất, phát triển công nghiệp phải hướng đến bảo vệ môi trường.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu